เกี่ยวกับ 003 Beauty

      บริษัท โอโอทรี บิวตี้เซ็นเตอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้น ปี พ.ศ.2546 (ปีค.ศ.2003 )

โดยเภสัชกรหญิงเนาวรัตน์ สนั่นพานิชกุล มีเป้าหมายที่จะสร้างผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีมาตรฐานระดับสากล มีความปลอดภัย และมีประสิทธิผลในการใช้งาน จากประสบการณ์การทำงานด้าน งานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เวชสำอาง พบว่าผู้บริโภคส่วนใหญ่จะขาดความรู้ความเข้าใจในการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอย่างถูกต้องซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อสุขภาพผิวของตนเอง ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว สิ่งเหล่านี้จึงเป็นแรงผลักดันให้ได้ก่อตั้งบริษัทโอโอทรี บิวตี้เซ็นเตอร์ จำกัด ขึ้นมาเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่เน้นในด้านประสิทธิผลการใช้งาน ความปลอดภัยและราคาเหมาะสม เพื่อทดแทนการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ

      ตลอดระยะเวลา 20 ปี (ปี 2546-2566) บริษัทได้ให้คำปรึกษาและบริการ ลูกค้าที่สนใจจะเริ่มสร้างแบรนด์ของตัวเองแบบครบวงจร โดยเริ่มตั้งแต่การพัฒนาแนวคิดการตลาด การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การคัดเลือกบรรจุภัณฑ์ การออกแบบฉลาก เป็นต้น ทั้งนี้บริษัทยังได้พัฒนาสินค้านวัตกรรมใหม่ที่โดดเด่นและมีประสิทธิภาพ ภายใต้แนวคิดของการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของผิวอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย สำหรับผู้มีปัญหาผิว สมกับคำที่ว่า “ Honest & Simple Cosmeceutical Care

       Our Vision

ผลิตเวชสำอางที่ดี พร้อมดูแลผิวคุณเสมือนคุณได้รับการดูแลจากทีมงานแพทย์และเภสัชกร

     Our Mission

ทีมงานวิจัย จากเภสัชกร และนักเคมี ร่วมกับ ผู้ผลิต วัตถุดิบชั้นนำ จากทั่วโลกจนได้รับการยอมรับถึงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยมายาวนานกว่า20ปี และเราจะยังคงพัฒนาต่อไป เพื่อการนำสินค้าไทยเป็นสินค้าส่งออกในอนาคต

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้