โอโอทรี บิวตี้เซ็นเตอร์

บริษัท โอโอทรี บิวตี้เซ็นเตอร์ จำกัด

003 BEAUTY CENTER ก่อตั้งขึ้น (ปีค.ศ.2003 )

ภญ เนาวรัตน์ สนั่นพานิชกุล    จาก ประสบการณ์ การทำงานร่วมกับ บริษัท ผู้ผลิต และนำเข้า เครื่องสำอาง จากต่างประเทศมากกว่า 30ปี    ด้วยความตระหนัก ถึงปัญหา ผิว ของคนไทย คนเอเชีย มีความซับซ้อน ต่างจากทางยุโรป ญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ปัญหา สิว  ฝ้า   ไม่สามารถ ใช้ วิธีการ ตามต่างประเทศ ได้ ก่อให้เกิด ผิว แพ้ง่าย และ ผิวติด สารสเตียรอยด์ อย่างมาก

เป้าหมายที่จะสร้างผลิตภัณฑ์เวชสำอางไทยที่มีมาตรฐานระดับสากล มีความปลอดภัย และมีประสิทธิผลในการใช้งาน  พบว่าผู้บริโภคส่วนใหญ่จะขาดความรู้ความเข้าใจในการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอย่างถูกต้องซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อสุขภาพผิวของตนเอง ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

สิ่งเหล่านี้จึงเป็นแรงผลักดันให้มีเวชสำอางไทยที่เน้นในด้านประสิทธิผลการใช้งาน ความปลอดภัยและราคาเหมาะสม เพื่อทดแทนการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ

ตลอดระยะเวลา 20 ปี (ปี 2003-2024) บริษัทได้ให้คำปรึกษาและบริการ ลูกค้าที่สนใจจะเริ่มสร้างแบรนด์ของตัวเองแบบครบวงจร โดยเริ่มตั้งแต่การพัฒนาแนวคิดการตลาด การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การคัดเลือกบรรจุภัณฑ์ การออกแบบฉลาก เป็นต้น ทั้งนี้บริษัทยังได้พัฒนาสินค้านวัตกรรมใหม่ที่โดดเด่นและมีประสิทธิภาพ ภายใต้แนวคิดของการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของผิวอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย สำหรับผู้มีปัญหาผิว สมกับคำที่ว่า

Honest & Simple Cosmeceutical Care

Our Vision & mission

ผลิตเวชสำอางที่ดี ปลอดภัย พร้อมดูแลผิวคุณเสมือนคุณได้รับการดูแลจากทีมงานแพทย์และเภสัชกร

เราจึงพัฒนา สินค้าร่วมกับ ผู้ผลิตวัตถุดิบชั้นนำทั่วโลกจนได้รับการยอมรับถึงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยมายาวนานกว่า20ปี และเราจะยังคงพัฒนาต่อไป เพื่อการนำสินค้าไทยเป็นสินค้าส่งออกในอนาคต

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้